Các loại thịt bò

Sườn bò không xương


Đây là một trong những phần thịt ngon nhất ở Phổ Đình. Phần mỡ và nạc xen lẫn đều vào nhau làm thớ thịt rất mềm và thơm ngon

Dẻ sườn bò


Vị hơi béo và thịt rất mềm, giá cả lại vừa phải nên phù hợp cho mọi lức tuổi cùng thưởng thức

Lưỡi bò


Khi bắt đầu thưởng thức thịt nướng, người Nhật sẽ dùng lưỡi bò đầu tiên để làm tăng thêm hương vị của các loại thịt nướng sau đó. Lưỡi bò được cắt mỏng nên rất dễ ăn và không sợ bị dai đâu nhé.

Cách nướng thịt

Khi nhân viên đặt lò than và vỉ nướng vào bàn, hãy đợi một lúc đến khi vỉ nướng nóng hoàn toàn. Sau đó, mới nên cho thịt lên vỉ để đảm bảo thit được nướng với nhiệt độ tốt nhất.
Âm thanh xèo xèo khi đặt miếng thịt đầu tiên lên vỉ sẽ làm cho bạn cực kỳ háo hức. Sau một lúc, mặt trên của thịt sẽ sôi lên, nước thịt óng ánh. Nhưng khoan hãy trở thịt vội. Kiên nhẫn đợi thêm một chút nữa, đến khi nước thịt hơi khô lại, lúc này là thời điểm thích hợp để trở thịt.
Mặt còn lại cũng nướng cách tương tự. Không nên trở thịt nhiều lần hoặc trở thịt khi phần nước chưa ráo, vì sẽ làm thịt bị tanh, dai và tạo cảm giác mất ngon
Khi cả hai mặt đều chín vàng là có thể thưởng thức được ngay.

Cách dùng nước sốt chấm

“TARE” cho thêm ngon

Một trong những điểm đặc trưng của Phổ Đình và làm quyến luyến hầu hết khách hàng chính là nước sốt chấm thịt. Không chỉ tăng hương vị đậm đà của thịt nướng, nước chấm này còn cực kỳ kích thích vị giác.
Bạn có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây để có được một phần nước chấm theo phong cách Phổ Đình hoặc tự sáng tạo theo khẩu vị của chính bạn nhé!

Đầu tiên, cho một ít tỏi và ớt bột.
Sau đó, thêm hành và ớt tươi vào.
Khuấy đều nước sốt và thường thức
Cho những ai thắc mắc vì sao chén chấm ở Phổ Đình luôn có 2 ngăn,câu trả lời chính là: ngăn còn lại dùng để đựng muối tiêu. Khách hàng sẽ có thêm lựa chọn nữa để dùng chung với các món nướng. Muối tiêu đã được chuẩn bị sẵn ngay tại bàn, bạn có thể yêu cầu nhân viên phục vụ thêm chanh nữa nhé!

Cách thưởng thức Thịt nướng

với rau cuốn

Có rất nhiều cách thưởng thức thịt nướng với rau cuốn khác nhau,tùy theo sở thích cá nhân. Nhưng nếu bạn vẫn còn đang phân vân nên làm như thế nào thì có thể xem qua gợi ý của Phổ Đình nhé:

Lấy 1 lá xà lách, tiếp đến là rau tía tô, hành boro.
Gắp 1 miếng thịt nướng để vào.
Sau đó, thêm một ít sốt đi kèm với rau cuốn và gói lại
Cuối cùng, chấm vào nước chấm đặc trưng của Phổ Đình và thưởng thức.